Bạn có nên mua máy giặt kèm chức năng sấy không?

Tối đa cũng chỉ có thể giặt 10kg và sấy 7kg. Vì vậy nếu gia đình có nhiều thành viên thì không nên lựa chọn sản phẩm kết hợp hai trong 1 này. Nó chỉ thực sự thích hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng ít từ 3-4 người.

Khí hậu đang giao mùa, khiến mưa nhiều hơn độ ẩm tăng cao làm quần áo giặt xong ẩm ướt, bốc mùi rất khó chịu. Để khắc phục những bất tiện này, dòng máy giặt có khả năng sấy khô quần áo ra đời vì thế áo quần không khô do thời tiết không còn là nỗi lo của các chị em nội trợ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn phân vân có nên sử dụng máy giặt sấy không vì sợ rằng sản phẩm đi kèm hai chức năng sẽ không đảm bảo chất lượng tốt…. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu máy giặt sấy để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất cho bạn nhé!

khô đang là một sản phẩm thông minh nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng, đặc biệt trong thời tiết giao mùa như thu đông. Mặc dù sản phẩm trên đang là một thiết bị khá thông minh và hiệu quả, nhưng nó cũng gây ra nhiều bất cập khi sử dụng vậy khi nào bạn nên lựa chọn máy giặt sấy khi nào thì không?

Các lỗi thường gặp và cách khắc phục ở máy giặt

Lựa chọn máy sấy giặt sấy cho những gia đình ít người

Máy giặt sấy là sản phẩm hai trong một đi kèm tính năng thông mịnh giặt sạch và sấy khô. Tuy nhiên nó chỉ có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của những hộ gia đình ít người vì khối lượng quần áo giặt tốt đa trên một số sản phẩm cũng chỉ 8kg giặt 5kg sấy. Tối đa cũng chỉ có thể giặt 10kg và sấy 7kg. Vì vậy nếu gia đình có nhiều thành viên thì không nên lựa chọn sản phẩm kết hợp hai trong 1 này. Nó chỉ thực sự thích hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng ít từ 3-4 người.

co-nen-mua-may-giat-di-tet

Máy giặt sấy không thích hợp với gia đình đông người

Nếu gia đình bạn từ 5 người trở lên thì không nên lựa chọn những sản phẩm có chức năng hai trong một này. Vì rất có thể quần áo cho cả nhà sẽ không được đáp ứng. Bạn nên lựa chọn máy giặt riêng và máy sấy riêng, như vậy bạn mới đảm bảo lượng quần áo thơm tho cho cả nhà vào những ngày mưa rét.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn máy giặt sấy nếu kinh phí hạn hẹp thay vì phải mua cả máy sấy và máy giặt. Nhưng bạn phải sử dụng hợp lý không nen dùng quá tải tránh tình trạng hư hỏng nặng phải thay thế sản phẩm mới.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>