Tìm hiểu nguyên nhân vì sao nên mua tủ lạnh ngăn đá dưới?

Ngăn đá dưới, ngăn mát trên còn đặc biệt hữu dụng mỗi khi bạn cần vệ sinh tủ lạnh, bạn sẽ không còn phải vừa ngồi xổm vừa làm việc như trước.

Tủ lạnh ngày càng có nhiều sản phẩm được thiết kế đa dạng phù hợp với nhu cầu của người dùng. là một trong những dòng sản phẩm mới nhưng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Trong đó có những ưu điểm nổi bật như thiết kế đẹp, tiết kiệm điện năng phù hợp với thói quen sử dụng….

Thiết kế đẹp mắt

tu-lanh-inverter-panasonic-nr-bv368qsvn-4

Các tủ lạnh ngăn đá dưới cũng sẽ có ngoại hình sang trọng và bắt mắt hơn do ra đời sau và được nhà sản xuất đầu tư nhiều hơn về tính năng so với các dòng tủ lạnh ngăn đá trên truyền thống.

Tiết kiệm điện

nên giúp rút ngắn khoảng cách từ máy nén tới ngăn đồng thời rút ngắn thời gian dẫn khí từ máy nén đến ngăn đá được nhanh hơn và không bị kéo dài, giúp tiết kiệm điện cho tủ lạnh hơn. Hơn nữa do đặc điểm vật lý là không khí lạnh thường chìm xuống bên dưới và khí nóng (ít lạnh hơn) sẽ ở bên trên nên việc đặt ngăn đá ở dưới cũng sẽ bớt gây thất thoát hơi lạnh khi chúng ta mở tủ ra.

Phù hợp với thói quen sử dụng

Chúng ta đêu biết ngăn mát mới là ngăn được sử dụng và có số lần mở ra nhiều hơn rất nhiều so với ngăn đá vì đây là nơi chứa những thực phẩm và nước uống sử dụng rất nhiều lần trong ngày.

4-loi-ich-bat-ngo-cua-tu-lanh-ngan-da-duoi-1

Việc đặt ngăn đá ở trên là vừa tầm giúp bạn không phải cúi lưng xuống mỗi khi cần lấy đồ ăn, điều này lại càng đặc biệt có ý nghĩa với những người nội trợ thường xuyên, bà bầu, hay người lớn tuổi là những người hay gặp vấn đề với xương sống. Ngăn đá dưới, ngăn mát trên còn đặc biệt hữu dụng mỗi khi bạn cần vệ sinh tủ lạnh, bạn sẽ không còn phải vừa ngồi xổm vừa làm việc như trước.

Dung tích lớn, nhiều ngăn và khay kệ

sjbs30evsl-mo-ta-chuc-nang-1

Những chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới thường có dung tích lớn và việc đặt ngăn mát ở phía trên cũng cho phép nhà sản xuất bố trí nhiều ngăn kệ riêng biệt cho phép chúng ta bảo quản được nhiều loại thực phẩm. Góc nhìn ngang tầm mắt nên trông tủ lúc nào cũng sẽ thông thoáng hơn những chiếc tủ lạnh truyền thống.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>