Tư vấn cho bạn cách chọn mua điều hòa giá rẻ chất lượng tốt

Khả năng chịu nhiệt của các thiết bị tốt, điều hòa Daikin cũng được trang bị khả năng chống lại tác nhân gây ăn mòn của không khí.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cho gia đình chiếc điều hòa nhiệt độ thì bài viết này của chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn chọn được sản phẩm thích hợp hơn.

  1. Các thương hiệu điều hòa tại thị trường Việt Nam

– Điều hòa Panasonic:

Panasonic siêu khuyến mại đổi điều hòa cũ lấy điều hòa mới

Sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản với các phụ kiện nhập khẩu 100% từ Malaysia. Các sản phẩm điều hòa Panasonic trang bị công nghệ inverter hiện đại, tiết kiệm điện năng cho người dùng. Độ bền của máy cao, các phụ tùng của hãng có thời gian sử dụng lâu bền. Dàn nóng và dàn lạnh của điều hòa Panasonic trang bị khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí cao gấp 4 lần mức bình thường. Khả năng chịu nhiệt và chịu lực va đập tốt.

– Điều hòa LG:

kinh nghiem su dụng dieu hoa

Điều hòa LG được sản xuất theo kỹ thuật hiện đại của Hàn Quốc. Công nghệ tỏa khí ion thông minh đáp ứng các chuẩn mực cao về sức khỏe của người dùng, đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi. Kiểu dáng và mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian nội thất, thiết kế bắt mắt và sang trọng. Các thiết bị có độ bền tương đối, chất lượng ổn định. Khả năng chống ăn mòn không khí được trang bị ở dàn nóng và vỏ ngoài của máy mang đến độ bền cho các sản phẩm.

– Điều hòa Daikin:

Nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, điều hòa Daikin có giá thành rẻ nên phù hợp với nhiều gia đình. Các sản phẩm của hãng cũng được áp dụng công nghệ inverter để tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả. Ngoài ra công nghệ PAM còn được sử dụng để giảm tải năng lượng tỏa ra ngoài. Có nhiều lựa chọn như điều hòa 1 chiều, hoặc điều hòa 2 chiều. Khả năng chịu nhiệt của các thiết bị tốt, điều hòa Daikin cũng được trang bị khả năng chống lại tác nhân gây ăn mòn của không khí.

dieu hoa daikin

  1. Mua điều hòa thì cần lưu ý điều gì?

– Tìm đến những nhà cung cấp có ủy quyền của nhà sản xuất có uy tín và có thương hiệu.

– Sản phẩm phải được dán tem chống giả, tem bảo hành rõ ràng.

– Được áp dụng những chính sách bảo hành chính hãng.

– Nhận được hỗ trợ của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm.

– Có các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: vận chuyển, bảo dưỡng, lắp đặt và bảo trì sản phẩm.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>