Vì sao tủ lạnh Toshiba lại được lòng rất nhiều người dùng? (Phần 2)

có công nghệ làm lạnh bằng luồng khí lạnh vòng cung tiên tiến giúp khí lạnh lan tảo đều hơn ổn định hơn, đảm bảo thực phẩm được bảo quản tốt nhất. Cùng với đó, Quick Freezing chế độ làm đá nhanh giúp bạn có thể làm đá nhanh chóng bằng cách giữ cho quạt chạy với tốc độ tối đa trong 150 phút với nhiệt độ  là -24 độ C.

 

Phần 1 chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu về bốn ưu điểm nổi bật của những chiếc tủ lạnh Toshiba, trong phần này chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm 4 điểm cộng của hãng này để các bạn trả lời được câu hỏi vì sao tủ lạnh Toshiba lại được lòng người dùng Việt như vậy.

Hệ thống khay kệ đa dạng, linh hoạt

Với cách thiết kế hệ thống khay kệ linh hoạt, người dùng có thể dễ dàng để thay đổi vị trí các khay kệ sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của riêng mình. Bên cạnh đó khay trượt có không gian rộng rãi cũng là ưu điểm giúp bạn linh động khi lưu trữ thực phẩm hơn. Thêm vào đó, một số tủ lạnh Toshiba còn có hộp đa năng giúp lưu trữ thuốc hay mỹ phẩm và các vật dụng khác một cách tiện dụng.

tu-lanh-toshiba-gr-tg41vpdz-xk1-9

Ngoài ra, một số tủ lạnh Toshiba sở hữu ngăn làm mát Dual Cooling Zone, để trữ thức uống có dung tích lớn hơn với khả năng làm lạnh nhanh chóng so với trữ đồ uống trên kệ tủ. Ngăn đặc biệt này còn tiện lợi đối với thực phẩm tươi sống như thịt, cá,…. để tránh bị hư hỏng hay lây mùi. Cùng với đó, bộ khử mùi diệt khuẩn LED Hybrid, đảm bảo thực phẩm được bảo quản tươi ngon hơn.

Bạn còn có thể lưu trữ rau quả thoải mái khi dung tích ngăn rau quả được tăng thêm khoảng 60% so với những chiếc tủ lạnh Toshiba thế hệ cũ. Cùng với thiết kế kéo mở nhờ bánh xe được lắp dưới ngăn, bạn có thể kéo mở một cách dễ dàng ngay cả khi ngăn rau quả đang đầy. Không chỉ vậy, một số mẫu tủ lạnh còn có rổ nhỏ kèm theo để tách riêng các loại trái cây mềm/rau quả nhỏ khỏi các thứ khác tiện lợi hơn khi dùng.

Công nghệ làm lạnh hiện đại

cong-nghe-lam-lanh-tren-tu-lanh-toshiba-1-1

Tủ lạnh Toshiba có công nghệ làm lạnh bằng luồng khí lạnh vòng cung tiên tiến giúp khí lạnh lan tảo đều hơn ổn định hơn, đảm bảo thực phẩm được bảo quản tốt nhất. Cùng với đó, Quick Freezing chế độ làm đá nhanh giúp bạn có thể làm đá nhanh chóng bằng cách giữ cho quạt chạy với tốc độ tối đa trong 150 phút với nhiệt độ  là -24 độ C.

Công nghệ kháng khuẩn tiên tiến

Bên cạnh công nghệ làm lạnh hiện đại, tủ lạnh Toshiba còn hút người dùng bởi công nghệ kháng khuẩn tiên tiến:

+ Công nghệ Picoion: có các phân tử ion Picoion giúp vô hiệu hóa các tế bào vi khuẩn để giữ cho không khí sạch khuẩn.

+ Diệt khuẩn bằng tia cực tím: sẽ hấp thụ khí etylen giữ cho rau quả luôn tươi ngon không mất chất dinh dưỡng.

+ Công nghệ Hybrid Plasma: giúp khử mùi và đảm bảo không bị lẫn mùi giữa các ngăn kệ.

+ Công nghệ Hybrid Bio: với cấu tạo màn lọc chứa các phân tử Cacbon có khả năng loại bỏ tối ưu hầu hết các mùi của thực phẩm được bảo quản trong tủ.

+ Bộ lọc Deodorizer: có khả năng khử mùi kép Double Deodorizer triệt khuẩn hiệu quả.

tu-lanh-toshiba-gr-t41vubz-ds9

Giải pháp tiết kiệm điện năng tối ưu

Tủ lạnh Toshiba sử dụng công nghệ làm lạnh nhanh tiết kiệm điện inverter trang bị máy nén Inverter tiên tiến hoạt động bền bỉ không gây ra tiếng ồn và tiết kiệm đến 30-50% giúp người dùng hoàn toàn yên tâm về chi phí khi sử dụng. Thêm vào đó, chế độ Eco làm tăng 1-2 độ C trong ngăn đông, giúp tủ lạnh tiết kiệm được khoảng 5% năng lượng tiêu thụ đảm bảo người dùng không còn lo lắng về hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Ngoài ra, còn có một số tính năng đơn giản nhưng giúp tiết kiệm điện như hệ thống đèn LED không tỏ nhiệt chiếu sáng trắng, bảng điều khiển bên ngoài cửa tủ tự do điều chỉnh thông số mà không cần mở tủ ra giúp hạn chế tối đa thất thoát hơi lạnh…

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>